Thông tin Học Bổng và Hội Trại Thượng Hải

25/12/2018

Taiwan Higher Education Alliance (tạm gọi là Liên Minh Giáo Dục Bậc Cao Đài Loan) đang quản lý và vận hành một số chương trình Học Bổng có sự liên kết với các công ty doanh nghiệp dành cho học sinh sinh viên có mong muốn du học Đại học ở nước ngoài, đảm bảo cơ hội thực tập tại các công ty doanh nghiệp trong và ngoài Đài Loan, Thượng Hải. Bên cạnh là cơ hội du học dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Xin vui lòng tham khảo THƯ NGỎ và các tài liệu thông tin đính kèm về chương trình Học Bổng này (Xin lưu ý, các tài liệu đều được giữ nguyên văn bản gốc, đồng thời bên dưới có kèm thông tin phiên dịch tiếng Việt)

Đối với Học Bổng này, cũng như Hội trại Thượng Hải, cá nhân các bạn học sinh sinh viên có thể tự đăng ký và xét duyệt thông qua hình thức PHỎNG VẤN

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

TS. Lê Nguyễn Tiến Sĩ (Kian)

Điện thoại: (+886)2-3322-2578 (khi liên lạc, thư ký văn phòng luôn chào bằng tiếng Hoa, do vậy kính quý Trường vui lòng sử dụng tiếng Anh để xin chuyển máy cho Dr. Kian, hoặc hoan nghênh sử dụng tiếng Hoa)

Email: tiensi.lenguyen@gmail.com