Hiệu trưởng UEH thăm và làm việc với Đại học Quốc gia Cao Hùng (Đài Loan) nhân kỷ niệm 17 năm ngày thành lập.

17/04/2017

Nhằm đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã triển khai trao đổi, làm việc và ký kết các văn bản hợp tác với các trường đại học danh tiếng trong khu vực và trên thế giới. Trong năm 2016, UEH đã ký kết hợp tác chiến lược với trường Đại học Quốc gia Cao Hùng (NUK) Đài Loan trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu.

Nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc gia Cao Hùng, ngày 26/3/2017, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng cùng TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng QLKH-HTQT; ThS. Phan Như Minh - Phó Viện trưởng viện Đào tạo quốc tế đã tham dự Lễ Kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Trường Đại học quốc gia Cao Hùng (NUK) tại Đài Loan. Tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đông Phong đã có bài phát biểu chúc mừng NUK về những thành tựu đào tạo và nghiên cứu khoa học mà NUK đã đạt được trong thời gian qua. Cũng trong chuyến đi này, lãnh đạo hai trường đã có các cuộc họp bàn về việc triển khai chương trình Mini CEO Đài Loan tại UEH.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu trong buổi Lễ Kỷ niệm của NUK

Các đại biểu cắt bánh kem chúc mừng ngày thành lập NUK

GS.TS. S.L. Wang - Hiệu trưởng NUK trao quà lưu niệm cho Thầy Nguyễn Đông Phong

Thầy Nguyễn Đông Phong và các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng; Phòng QLKH-HTQT.